Nước hoa – Nghệ thuật đa hình

Nếu nói nước hoa là nghệ thuật, thì người sử dụng nước hoa cũng là một nghệ sĩ!

Vì vậy, việc lựa chọn loại nước hoa nào, sử dụng như thế nào còn tùy thuộc vào phong cách và tính cách của người dùng. Canseco.vn sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên hữu ích mà có thể bạn chưa biết!

Lựa chọn nước hoa phù hợp với tính cách?
Mùi nước hoa tiết lộ rất nhiều về con người bạn, do đó việc lựa chọn loại nước hoa phù hợp là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên cân nhắc. Canseco.vn gợi ý cho bạn các lựa chọn như sau:
– Những cô nàng năng động, thích tiệc tùng: Nên chọn mùi hương ngọt ngào, đáng yêu mà vẫn mang cá tính riêng biệt của bản thân. Ví dụ: Cam, quýt, bưởi,…
– Những cô nàng nữ tính, thanh lịch: Nên chọn mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu và tinh tế. Ví dụ, hương hoa quả tự nhiên, hương táo xanh,…
– Những cô nàng có cá tính mạnh mẽ: Thường chọn loại nước hoa có mùi hương ấn tượng, nổi bật giữa đám đông.
– Những cô nàng tinh tế, bí ẩn: Thường lựa chọn các mùi hương tổng hợp. Sự hòa quyện khiến cho đối phương không thể nhận dạng ra được hương thơm đang dùng là cách tạo ra sư bí ẩn khó quên.
Sử dụng nước hoa bao nhiêu là đủ?
Tùy thuộc vào độ nồng của nước hoa mà người dùng sẽ sử dụng liều lượng thích hợp. Trung bình, 2-3 lần xịt / ngày.
Vị trí xịt nước hoa phù hợp?
Có ba điểm chính trên cơ thể giúp hương thơm được lưu giữ lâu hơn là: Cổ tay, phía sau tai, và phía sau đầu gối.
Dù thế nào đi nữa, là phái đẹp hay phái mạnh, khi yêu thích sử dụng nước hoa, Canseco.vn khuyên bạn nên chọn cho mình ít nhất 2 chai nước hoa có tông mùi khác nhau: Một sử dụng cho những ngày hè nóng bức, một sử dụng cho những ngày tiết trời mát mẻ. Bởi lẽ, nước hoa không chỉ giúp bạn tự tin hơn, quyến rủ hơn, mà sử dụng nước hoa còn là sử dụng cho người đối diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *