GIỚI THIỆU VỀ CANSECO

Cuộc sống hiện đại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi đến với CANSECOVN – một trong những thương hiệu phân phối sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Mỹ,…

Xuất phát từ quan điểm “Chúng tôi luôn có những gì bạn cần”, CANSECO – “CẦN SẼ CÓ” không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có sẵn, mà còn hỗ trợ khách hàng tìm được bất cứ nhu yếu phẩm nào mà khách hàng đang tìm kiếm bao gồm các mặt hàng như: Mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nước hoa, thiết bị điện tử,… Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được thứ mình cần mà không phải lo về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Uy tín, chất lượng và an toàn của những sản phẩm chúng tôi mang lại chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho CANSECO. Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ có. Bất cứ khi nào bạn khó, hãy liên hệ với chúng tôi. Tại sao không?!

Website: canseco.vn

Fanpage: CANSECOVN

Hotline: 0888 27 04 78 – 0888 000 439 – 0888 111 439

 

VỀ CÔNG TY TNHH TNP

Bằng tâm huyết của mình, chúng tôi – những “con ong” cần mẫn đã xây dựng lên TNP. TNP là một cái tên nghe có vẻ mới nhưng không mới, bởi lẽ đây chính là “đứa con bằng xương bằng thịt” được sinh ra sau nhiều năm hoạt động. “Người ta biết đến cái cây nhờ quả của nó chứ không nhờ rễ của nó”. Ngay từ những ngày đầu, khách hàng đến với TNP bằng niềm tin và đã cùng chúng tôi trải qua những cung bậc thăng trầm để cuối cùng có được thành công nhất định.

Xuất phát từ quan điểm “Chúng tôi luôn có những gì bạn cần”, với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo nhất, TNP hân hạnh phục vụ khách hàng trên nhiều lĩnh vực như:

ANZEN VISA 0888 27 04 78: Dịch vụ Tư vấn Visa

TNP – Tư vấn Du học Định cư Du lịch:
– Dịch vụ Tư vấn Du học
– Dịch vụ Tư vấn Định cư ở các nước phát triển
– Dịch vụ Tư vấn Du lịch
– Dịch vụ Giải đáp thắc mắc về Pháp lý, Dân sự, Hôn nhân gia đình
– Dịch vụ Tư vấn bồi thường tranh chấp bảo hiểm phi nhân thọ
– Dịch vụ Đón – Tiễn sân bay

CANSECOVN: Kinh doanh hàng hóa nhập khẩu

Đối với khách hàng, TNP không chỉ là một đối tác, một nhà cung cấp sản phẩm mà còn là một người bạn, một tri kỷ sẽ luôn ở bên bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Địa chỉ công ty: Công ty TNHH TNP, 111/6 Nguyễn Trung Trực, P. Xuân Trung, TX. Long Khánh, Đồng Nai

Văn phòng giao dịch Biên Hoà: 25 Đường N1, KP7, Biên Hoà, Đồng Nai

Chi nhánh Tp. HCM: 1041/86 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7

Văn phòng giao dịch Tp.HCM: 117 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1